Đóng

Công Nghệ & Bảo Mật

Chúng tôi đầu tư chuyên sâu vào các công nghệ sản xuất thẻ cào & cung cấp dịch vụ in dữ liệu biến đổi (variable data printing).

Ngoài công nghệ sản xuất thẻ cào tuần tự (serial production) chúng tôi sỡ hữu các công nghệ tiên phong & các bí mật công nghệ (know-how) cho việc sản xuất thẻ cào bảo mật, an toàn.

Chúng tôi đầu tư vào các nghiên cứu (R&D) cũng như tiên phong đầu tư & cải tiến các công nghệ hiện tại nhằm phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu chuyên biệt cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là công ty tiên phong nghiên cứu & triển khai thành công quy trình công nghệ sản xuất thẻ cào song song (parallel production) đầu tiên trên thị trường. Với ưu điểm công nghệ hiện có chúng tôi có thể đáp ứng nhiều đơn đặt hàng cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của các đơn hàng khác.

Chúng tôi áp dụng những quy trình kiểm soát tổng thể & mọi con số đều được bảo mật theo những quy trình chặt chẽ & được kiểm soát toàn diện từ khâu khởi tạo cho đến khi phát hành ra thị trường.

chukyso 128bitencryption

Mọi giao dịch của chúng tôi với khách hàng liên quan đến các thông tin nhạy cảm đều được mã hoá hoặc sử dụng chữ ký số (digital signature) để đảm bảo độ an toàn tối đa cho thông tin giao dịch.

baomatdulieu

Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về thẻ cào:

Mọi kích thước: thẻ đơn lẻ (single card), nhiều thẻ cùng lúc trên tờ lớn (multi card)

Mọi chủng loại: trên tất cả các loại giấy, đặc biệt thẻ cào trên decal.

Mọi số lượng: từ 01 thẻ đến hàng triệu thẻ.

Mọi nhu cầu: nhiều maquette, nhiều chủng loại, sắp thứ tự, cấn, gấp, cắt răng cưa, phủ bảo mật, phủ UV định hình,…

Một số hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất thẻ cào:

Đăng ký nhận bản tin