Đóng

In Dữ Liệu Biến Đổi

IN DỮ LIỆU BIẾN ĐỔI
VARIABLE DATA PRINTING

In dữ liệu biến đổi (variabale data printing) nhằm phục vụ việc in các mã số pin, mã số code, số serial number, số ngẫu nhiên, số nhảy, in mã vạch (barcode),… cho tất cả các thẻ cào, các loại thẻ khuyến mãi (coupon), thẻ giảm giá (discount card),…

Chúng tôi phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong việc in dữ liệu biến đổi.

variabledataprinting

Hệ thống in dữ liệu biến đổi

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nhiều & đa dạng hơn các sản phẩm sử dụng công nghệ in dữ liệu biến đổi & phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư & hiện đại hoá dây chuyền in dữ liệu biến đổi trong năm 2010 với năng lực sản xuất khoảng 50.000.000 trang dữ liệu/năm.

ibm_xseries460

Hệ thống máy chủ

Chúng tôi cũng đã đầu tư và nâng cấp toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin gồm máy chủ (rendering server) & toàn bộ hệ thống lưu trữ lên 10 Terabyte. Điều này cho phép chúng tôi phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhanh hơn & giúp cho các bộ phận sản xuất truy xuất cũng như có thể lưu trữ toàn bộ mọi thông tin của khách hàng tốt hơn, tổ chức cơ sở dữ liệu hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn.

ibm_storageds3524

Hệ thống lưu trữ dữ liệu

Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ & các phần mềm chuyên dụng, chúng tôi mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi nhu cầu về số ngẫu nhiên (random number, random string,…) hoặc barcode. Với năng lực xử lý mạnh mẽ của các máy chủ chuyên dùng (rendering server) cho phép chúng tôi có thể cung cấp 10 triệu (10.000.000) mã code theo mọi định dạng (số ngẫu nhiên, chữ & số kết hợp, có prefix, có postfix,…) & độ dài theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 1 giờ.

Điều quan trọng ở nền tảng công nghệ này là các khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ MIỄN PHÍ tất cả mọi nhu cầu về số ngẫu nhiên.

Hệ thống máy chủ cho phép chúng tôi biến đổi những sự phức tạp rất lớn của các giải thuật toán học & lập trình:

algorithm-3 algorithm-6

Những sự phức tạp này được tối ưu hoá trên hệ thống máy chủ đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp:

scheme-2 scheme-1

scheme-3

Sản phẩm cuối cùng của chúng tôi là các số nhảy ngẫu nhiên dễ sử dụng, bảo mật & an toàn cho doanh nghiệp.

barcode

Đăng ký nhận bản tin